Home / Tin tức gửi hàng / GỬI MỰC, CÁ, TÔM KHÔ TẨM ĐI MỸ TẠI CẦN THƠ

GỬI MỰC, CÁ, TÔM KHÔ TẨM ĐI MỸ TẠI CẦN THƠ

Hoa Kỳ là một siêu cường quốc có chế độ an sinh xã hội tốt, y tế, giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, người Việt tại Mỹ ngày càng phát triển nhanh chóng. Nhu cầu giao thương, trao đổi, vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Mỹ rất cao. Long Hưng Phát cung cấp dịch vụ Gửi Mực, Cá, Tôm Khô Tẩm Đi Mỹ Tại Cần Thơ nhằm mang đến cho người Việt cảm thấy hạnh phúc vì phần nào đã mang những món ăn quê hương đến các kiều bào xa xứ.

GỬI MỰC KHÔ, MỰC TẨM ĐI MỸ

 1. Mực khô hay còn gọi là khô mực là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam. Được chế biến từ nguyên liệu là những con mực bằng phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng. Mực khô có thể ở dạng nguyên con hoặc xé tơi thành từng sợi nhỏ.
 • Các loại mực khô phổ biến: khô mực ống, khô mực lá, khô mực xà, mực khô câu, mực khô cào, mực 1 nắng, mực 2 nắng, mực 3 nắng,…
 1. Mực khô tẩm gia vị là sản phẩm được nướng chín và tẩm các gia vị cần thiết như: muối, đường, bột ngọt, các hương liệu….
 • Mực khô tẩm gia vị trên thị trường hiện nay thường gồm hai dạng mực khô cán nguyên miếng và mực khô cán xé.
 • Sản phẩm này có thể sử dụng ngay mà không cần chế biến gì thêm.
 • Mực khô tẩm gia vị được sản xuất qua các bước là xử lý mực, làm ráo, nướng chín, cán xé (đối với mực tẩm gia vị cán xé), tẩm gia vị và phụ gia, làm khô, bao gói, tiệt trùng.

GỬI CÁ KHÔ, CÁ KHÔ TẨM ĐI MỸ

 1. Khô cá hay còn gọi là cá khô là cá đem phơi khô để giữ lâu ngày dùng làm thức ăn mà không cần tủ đá. Phương thức phơi khô là một cách dự trữ thực phẩm cổ nhất của nhân loại. Khô cá có thể để hằng năm mà không bị hư.
 2. Cá khô tẩm gia vị được biết đến như một món ăn đặc sản của người dân làng chài. Nhiều loại cá được phơi khô và sau đó được chế biến thành các món ăn vô cùng đặc sắc. Không chỉ được Việt kiều yêu thích mà món ăn này còn thu hút cả những người Mỹ bản địa.
 • Long Hưng Phát nhận gửi tất cả các loại khô cá lóc, khô cá cơm, khô cá basa, khô cá sặc, khô cá dứa, khô cá đù, khô cá chỉ vàng, khô cá khoai, khô cá đuối, khô cá chạch, khô cá kèo, khô cá bò, khô cá thiều, khô cá ngựa, khô cá mai, khô cá rô phi, khô cá nhòng, khô cá đét, khô cá chép, khô cá diêu hồng, khô cá hú…..

GỬI TÔM KHÔ ĐI MỸ

 1. Tôm khô là tôm tươi được phơi khô tự nhiên dưới ánh nắng mặt trời hoặc sấy khô thủ công. Con tôm tươi sau khi thành tôm khô sẽ có kích thước nhỏ hơn lúc còn tươi.
 • Các loại tôm khô phổ biến: khô tôm đất, khô tôm đìa, khô tôm thẻ, khô tôm mắc tre, tôm khô loại 1, tôm khô loại 2, khô tôm tích, tôm khô rạch gốc, tôm sú khô, tôm sắt khô, tôm khô xẻ,…

284

Bạn thắc mắc Gửi Mực, Cá, Tôm Khô Tẩm Đi Mỹ có được không? Có bị hải quản giữ không? Thì Mỹ là quốc gia rất khắt khe về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm được xem là một trong những mặt hàng rất khó để nhập khẩu vào Mỹ. Nếu mặt hàng đóng gói không đúng qui cách, không đạt tiêu chuẩn FDA sẽ rất dễ bị tiêu hủy tại hải quan, thậm chí có thể bị tiêu hủy hoặc phạt tiền. Để gửi thực phẩm qua Mỹ được thuận lợi khách hàng hãy tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ. Bạn nên chọn công ty Long Hưng Phát để gửi hàng nhằm đảm bảo an toàn cho kiện hàng của mình.

CÁCH ĐÓNG GÓI GỬI MỰC, CÁ, TÔM KHÔ TẨM ĐI MỸ TẠI CẦN THƠ

 • Những sản phẩm khô tuy nhẹ nhưng khá chiếm diện tích; nên khi gửi các bạn nên chọn loại có mặt phẳng, đúc khối vuông; có đầy đủ tem nhãn sản phẩm và được hút chân không.
 • Nếu là sản phẩm nhà làm, bạn chỉ cần đem tới công ty hoặc nhân viên ghé tận nhà, xưởng; để hỗ trợ hút chân không và đóng gói miễn phí.
 • Bạn nên mua những sản phẩm mới sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt; hạn sử dụng trên 6 tháng kể từ ngày gửi hàng đi Mỹ.
 • Gói trong các túi nilon nhiều lớp, kín để tránh thu hút côn trùng. Bên trong chứa túi chống ẩm và hút chân không để đảm bảo chất lượng thực phẩm và đóng vào thùng mút xốp.
 • Nhãn mác, bao bì sản phẩm đầy đủ, rõ ràng.
 • Hạn sử dụng được in rõ nét, có nguồn gốc xuất xứ.
 • Bất cứ nhà xuất khẩu nào nếu muốn đưa sản phẩm của mình vào nước Mỹ; đều phải tuân thủ những quy định của Cục FDA và có được giấy chứng nhận FDA. Khách hàng đến với Long Hưng Phát đặc biệt còn được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chứng nhận FDA

QUY TRÌNH GỬI MỰC, CÁ, TÔM KHÔ TẨM ĐI MỸ TẠI CẦN THƠ

Bước 1: Xác định loại hàng hóa có thuộc diện cấm hay hạn chế gửi hàng không?

Bước 2: Khai báo loại hàng, cân nặng, nơi gửi và nhận hàng.

Bước 3: Đóng gói hàng hóa chuẩn quy cách. Đối với 1 số mặt hàng khách hàng sẽ phải đóng gói chuẩn quy cách để đảm bảo an toàn bay và hàng hóa, nhất là đối với hàng dễ móp méo, dễ vỡ.

Bước 4: Cung cấp đầy đủ thông tin người nhận hàng tại Mỹ hoặc Việt Nam cho đơn vị dịch vụ tránh thất lạc hàng, mất hàng

Bước 5: Thanh toán các khoản phí khi gửi hàng

Bước 6: Tracking theo dõi lịch trình gửi hàng

Bước 7: Gửi hàng tới đơn vị dịch vụ: chụp lại phiếu gửi hàng, ảnh kiện hàng gửi tới các đơn vị dịch vụ gửi đồ sang Mỹ để họ có thể theo dõi và nhận ra hàng của bạn.

Bước 8: Đánh giá chất lượng dịch vụ, những lưu ý, sai sót nếu có để công ty chúng tôi tiếp nhận và khắc phục.

289

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN GỬI MỰC, CÁ, TÔM KHÔ TẨM ĐI MỸ TẠI CẦN THƠ

Hàng hóa vận chuyển đi Mỹ thường được gửi bằng chuyển phát nhanh hoặc đường biển.

 • Gửi đồ bằng hình thức chuyển phát nhanh là vận chuyển hàng hoá thông qua đường hàng không. Khách hàng sẽ chỉ mất thời gian khoảng 2 – 10 ngày để vận chuyển thành công. Cách này phù hợp với các loại văn kiện, hàng hoá cần được giao gấp.
 • Hình thức chuyển hàng sang Mỹ bằng đường biển sẽ có ưu điểm về giá tuy nhiên thời gian gửi thường lâu hơn. Thời gian nhận hàng là khoảng 30-35 ngày

228

VÌ SAO NÊN GỬI MỰC, CÁ, TÔM KHÔ TẨM ĐI MỸ TẠI LONG HƯNG PHÁT?

Long Hưng Phát với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế với phương châm lấy thương hiệu, chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu. Đến với dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài của công ty Long Hưng Phát khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng uy tín nhất.

 • Chi phí rẻ, giao hàng nhanh
 • Đóng gói, lấy hàng miễn phí
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Đảm bảo an toàn cho lô hàng
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình gửi hàng.
 • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường, cước phí minh bạch.
 • Chấp nhận tất cả các mặt hàng, từ những hàng thông thường đến quá khổ, cồng kềnh nhất.
 • Chất lượng đóng gói đạt chuẩn, hạn chế bể vỡ, thất lạc hàng hóa.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo thời gian nhận hàng nhanh nhất.
 • Hoàn tất mọi thủ tục hải quan, giấy tờ cần thiết cho quý khách.
 • LHP nhận gửi các loại mặt hàng đa dạng như: hồ sơ, bưu kiện, tài liệu, hàng mẫu, các mặt hàng thời trang như quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm và thực phẩm như cà phê, trà,…Các loại hàng hóa dùng để biếu tặng;.Các mặt hàng máy móc, linh kiện điện tử,…….đi Úc, Canada, Anh, Pháp, Đức,…
 • LHP nhận gửi tại các quận huyện Cần Thơ: Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy, Ô Môn ,Phong Điền, Thốt Nốt, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thới Lai.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0938938116

Zalo/fb: 0327557671 Ngọc Huệ để tư vấn và giải đáp miễn phí

Công Ty TNHH TM DV Long Hưng Phát

Hồ Chí Minh: 656/11A Cách mạng tháng 8, P.11, Q.3

Cần Thơ: 24 Nguyễn Cư Trinh, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều

Đồng Nai: B1/007 Ấp Bắc Sơn, X. Quang Trung,

Hà Nội: 56 Ngõ 90 Gia Quất, Tổ 4, Phường Thượng Thanh, Q. Long Biên

Check Also

35

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI CAMPUCHIA GIÁ RẺ TẠI LHP EXPRESS

Campuchia là một quốc gia nằm ở vùng Tây Nam bán đảo Đông Dương thuộc ...