Home / Tin tức gửi hàng / Dịch vụ gửi lịch tết đi Mỹ, cháo đón một mùa xuân vui vẻ

Dịch vụ gửi lịch tết đi Mỹ, cháo đón một mùa xuân vui vẻ

Bạn muốn gửi lịch tết đi Mỹ, gửi tranh thêu đi Mỹ, gửi bánh gốm đi Mỹ, gửi quần áo tết đi mỹ, gửi đầu lân đi Mỹ,… cho người thân yêu, bạn bè thân thiết, đối tác uy tín của mình. Bạn muốn tìm một công ty vận chuyển giá rẻ, an toàn, giúp bạn đựa những món quá nhỏ nhắn cho mọi người ở nước Mỹ.

Xem thông tin chi tiêt tại đây: http://guihangdimy.org

Long Hưng Phát chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển những gì bạn muốn, để cái tết này càng thêm vui vẻ, xum vầy, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vận chuển hàng hóa nhanh, an toàn và tiết kiệm chi phí cũng như mọi việc từ đóng gói hàng cho đến thủ tục vận chuyển đều có chúng tôi lo lắng và làm hết, bạn chỉ cần đợi điện thoại báo tin của người thân về việc nhận được hàng an toàn mà thôi.

Siêu rẻ, siêu tiêt kiệm khi gửi lịch tết đi Mỹ trong tết này:

Công ty chúng tôi luôn vận chuyển hàng hóa và phục vụ quý khách hàng hết mình, sẵn sàng giúp đỡ tận tâm, làm việc nhiệt tình, giúp thượng khách gửi hàng đi Mỹ an toàn.

Gửi lịch tết đi Mỹ nhanh nhất
Gửi lịch tết đi Mỹ nhanh nhất

Trong tết này, công ty chúng tôi sẽ cố hết sức mình làm việc tần tình nhất, giúp qúy khách hàng có nhu cầu vận chuyển gửi lịch tết đi Mỹ, gửi hoa giả đi Mỹ, gửi bánh chưng, bánh tét đi Mỹ, gửi mứt hoa quả đi Mỹ, hay gửi một món quà tết nào đó đi Mỹ, gửi đồ tràng trí tết đi Mỹ cho người thân, bạn bè bên Mỹ với giá cả siêu rẻ. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình ưa đãi khác trong dịp tết này, giúp các bạn vận chuyển hàng hóa đi Mỹ với giá rẻ.

Tin hot nóng nhất đây: Công ty chuyên gửi hoa giả cây giả đi Mỹ với giá rẻ

Không những thế, ngoài các hàng hóa trên, mọi hàng hóa khác như: Thực phẩm, mỹ phẩm, quần áo, giày dép, tượng gỗ, đồ mỹ nghệ thủ công, đàn ghita, bàn ghế, hoa vải, máy xay thịt, lò vi sóng, gốm sư, hàng lưu niệm, gấu bông, hàng xách tay, xe máy, tranh ảnh,.. đều được chúng tôi vận chuyển an toàn với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển, gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường hàng không tiết kiệm thời gian:

Quá nhanh với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đường hàng không
Quá nhanh với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đường hàng không

Với các hàng hóa như: hồ sơ, chứng từ, giấy tờ quan trọng hay các lô hàng hóa cần vận chuyển nhanh, cấp tốc,… thì dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ đường hàng không là vô cùng thích hợp.

Nói đến vận chuyển đường hàng không là phả nói đến tốc độ vận chuyển nhanh, cấp tốc mà vẫn an toàn, chỉ từ 1 ngày đến 2 ngày thời gian thì hàng hóa của bạn đã được đến tay người thân an toàn.

Gửi hàng tết đi Mỹ siêu rẻ bằng đường biển:

Gửi lịch tết đi Mỹ bằng đường biển
Gửi lịch tết đi Mỹ bằng đường biển

Nếu quý khách hàng lo ngài về giá cả cũng như chi phí vận chuyển thì dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển là rất thích hợp, giá cả rẻ, vận chuyển nhanh, thủ tục vận chuyển nhanh chóng.

Với các lô hàng container thì dịch vụ vận chuyển đường biển là dịch vụ vận chuyển gửi hàng tuyệt vời, dịch vụ này an toàn, giá cả rẻ, với các lô hàng trên 10 kg thì giá cả cước phí càng được miễn giảm.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chỉ từ 3 đến 5 ngày, tuy nhiên bạn nên can nhắc thời gian trước khi vận chuyển gửi hàng hóa vì hải quan không cho nhập khẩu vào thứ bảy và chủ nhất.

Gửi lịch tết đi Mỹ cũng như vận chuyển các loại hàng hóa khác, Long Hưng Phát chúng tôi đều đảm bảo dịch vụ vận chuyển cho bạn tốt nhất, vận chuyển nhanh nhất, vận chuyển tiết kiệm nhất, vận chuyển đơn giản nhất, vận chuyển uy tín nhất, vận chuyển an toàn nhất.

Hãy thông báo và liên hệ với chúng tôi đề được chúng tôi tư vấn hỗ trợ dịch vụ, giúp bạn hoàn thành thủ tục vận chuyển cũng như giải đáp các thắc mắc cho bạn: 0936 391 538

Check Also

van-chuyen-sach-di-canada

Gửi Sách đi Canada – Dịch vụ gửi sách kinh đi Canada nhanh chóng

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada là rất ...