Home / Tin tức gửi hàng / Gửi quần áo đi Singapore tiết kiệm hơn mong đợi

Gửi quần áo đi Singapore tiết kiệm hơn mong đợi

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore chất lượng cao

Không như những kinh đô thời trang ở Châu Âu, Singapore vẫn nhập khẩu một số mẫu quần áo của các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới để bán. Chính vì thế mà việc gửi quần áo đi Singapore luôn được nhiều cửa hàng áp dụng. Cùng tìm hiểu dịch vụ vận chuyển quần áo đi Singapore này ngay để sử dụng hiệu quả khi cần nhé.

 >> Tham khảo thêm : http://bit.ly/2PbpjxU

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore
Dịch vụ gửi hàng đi Singapore

1. Những băn khoăn của người tiêu dùng khi gửi quần áo đi Singapore?

Khi gửi quần áo đi Singapore hay bất kỳ một loại sản phẩm nào khác thì người tiêu dùng đều có những băn khoăn trăn trở một khi sản phẩm chưa tới tay người nhân. Sau đây là một vài mối lo mà đa số người tiêu dùng đều có cùng suy nghĩ:
+ Hàng hóa sẽ bị thất lạc:
Không chỉ riêng quần áo mà rất nhiều loại hàng hóa khác khi gửi dịch vụ chuyển phát quốc tế thường bị thất lạc mặc dù đã đóng gói cẩn thận. Một khi người tiêu dùng chọn phải dịch vụ không uy tín thì khả năng này sẽ xảy ra thường xuyên
+ Quần áo bị hư hỏng, tráo hàng:
Rất nhiều bạn đã từng gặp phải trường hợp sản phẩm khi chuyển tới tay người nhận bị đánh tráo sang thành một món khác, hàng bị lỗi nhiều không đúng với hàng khách hàng lựa chọn. Vì vậy làm cho người tiêu dùng không còn tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài.
+ Giá dịch vụ đắt:
Một số địa điểm làm dịch vụ đưa ra mức giá trên trời làm cho khách lo lắng và không dám gửi sản phẩm tại những dịch vụ này. Đôi khi hàng nhẹ ký hơn nhưng phí dịch vụ thì lại cao
+ Hàng tới tay người nhận chậm:
Khi đi vận chuyển hàng dịch vụ có cam kết hàng đến tay người nhận đúng hẹn nhưng thường thì đến chậm hơn làm người tiêu dùng mất lòng tin tới dịch vụ họ đang sử dụng.
Đây chính là những mối lo mà rất nhiều bạn đang băn khoăn. Một dịch vụ uy tín, chất lượng thì hãy làm tốt những khâu này để đảm bảo người tiêu dùng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ .

Gửi quần áo đi sinhapore nhanh nhất
Gửi quần áo đi sinhapore nhanh nhất

2. Vì sao nên chọn gửi quần áo đi Singapore tại Long Hưng Phát Express?

Trên thị trường ở đâu cũng quảng cáo dịch vụ tốt, chất lượng nhưng một khi đã sử dụng thì người tiêu dùng sẽ phải lo lắng về chất lượng dịch vụ tại đây. Nếu bạn muốn gửi quần áo đi Singapore thì hãy chọn dịch vụ của Long Hưng Phát Express. Sở dĩ nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ này đến như vậy là vì :
Gửi quần áo đi Singapore và đi bất kỳ nước nào trên thế giới nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại cho người tiêu dùng dịch vụ chuyển hàng hiệu quả.
• Khách hàng dễ dàng theo dõi được hành trình của gói sản phẩm của mình đi tới đâu và đảm bảo đến đúng tay người nhận.
• Dịch vụ có phiếu bảo hành và cam kết cho người tiêu dùng để đảm bảo quyền lợi khách hàng.
• Cước phí vận chuyển hàng hóa có nhiều ưu đãi với giá cạnh tranh
• Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo với người tiêu dùng khi dùng dịch vụ.
• Thời gian vận chuyển luôn đảm bảo nhanh chóng và giao đúng tay người nhận.

Vận chuyển hàng hóa đi Singapore chất lượng nhất
Vận chuyển hàng hóa đi Singapore chất lượng nhất

Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng khách được dịch vụ của công ty Long Hưng Phát Exress đáp ứng đầy đủ. Giá cước cung cấp cho người tiêu dùng là mức giá hết sức “ hạt dẻ” và có nhiều ưu đãi để bạn có thể gửi hàng hóa sản phẩm với số lượng lớn mà không lo lắng về chi phí cao. Hãy nhanh tay sử dụng ngay dịch vụ gửi quần áo đi Singapore của Long Hưng Phát Express ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi tốt nhất nhé.

* Mọi Thông tin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH LONG HƯNG PHÁT EXPRESS

ĐC : 656/11A CMT8 .P11 .Q3 . TPHCM

Phone tư vấn báo giá : 0936 391 538 ( Mr Nhã )

Check Also

van-chuyen-sach-di-canada

Gửi Sách đi Canada – Dịch vụ gửi sách kinh đi Canada nhanh chóng

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada là rất ...