Home / Tin tức gửi hàng / Gửi nệm kymdan đi mỹ với giá cực thấp, bạn đã biết chưa?

Gửi nệm kymdan đi mỹ với giá cực thấp, bạn đã biết chưa?

Ngoài gửi nệm Kymdan đi úc, gửi nệm kymdan đi mỹchúng tôi còn nhận  gửi nệm kymdan đi mỹ bằng tàu biển với thời gian chỉ từ 3-5 ngày là tới cảng biển mỹ.

Đến với dịch vụ gửi nệm Kymdan đi mỹ bằng tàu biển quý khách có thể yên tâm vì LHP nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gửi nệm Kymdan đi các nước từ đường hàng không tới đường biển nên chúng tôi biết đóng gói sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng vừa đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa.

gửi nệm kymdan đi mỹ
Gửi nệm kymdan đi mỹ

Nếu quý khách gửi chỉ 1-2 tấm nệm với kích thước nhỏ thì nên vận chuyển bằng hình thức chuyển phát nhanh còn gửi với số lượng nhiều hơn và kích thước lớn hơn thì  gửi nệm kymdan đi mỹ bằng tàu biển là hình thức gửi hợp lý nhất.

Thông thường, những mặt hàng thường được nhận gửi hàng đi mỹ như quần áo, giày dép, túi xách, nệm Kymdan, máy ép mía, võng xếp, kiềm làm nail, sách vở, hình cưới, các loại tranh ảnh, vật dụng nhà bếp, các loại máy móc…

Bên cạnh đó, các mặt hàng như thuốc, thực phẩm, mỹ phẩm, chất lỏng, chất bột, hóa chất chúng tôi không nhận gửi hàng đi mỹ.

 Chúng tôi cam kết với quý khách:
– Bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát
– Cước phí vận chuyển hợp lý
– Thời gian gửi hàng nhanh chóng
– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.
– Làm thủ tục hải quan nhanh chóng..
– Chúng tôi luôn có sẵn trang web để kiểm tra lộ trình hàng hoá gửi đi
Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng Số Bill để có thể xem đuợc lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là nguời nhận và nhận vào thời gian nào.

Check Also

Gửi nệm kymdan đi mỹ an toàn rẻ nhất

Gửi nệm kymdan đi Mỹ nhanh nhất – an toàn nhất – uy tín nhất

Quý khách hàng, các bạn có nhu cầu vận chuyển gửi nệm kymdan đi mỹ ...