Home / Tin tức gửi hàng / Gửi hàng đi mỹ bằng tàu biển

Gửi hàng đi mỹ bằng tàu biển

Bạn đang cần gửi hàng đi mỹ bằng đường tàu biển giá rẻ, vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường tàu biển, gửi hàng đi mỹ bằng tàu biển, gửi bàn ghế đi mỹ bằng đường tàu, gửi xe nước mía đi mỹ bằng đường biển … và muốn biết quy trình gửi hàng đi mỹ bằng đường tàu biển

gửi hàng đi mỹ bằng tàu biển
Công ty gửi hàng đi mỹ bằng tàu biển

Câu hỏi đặt ra : Quy trình gửi hàng đi mỹ  bằng  tàu biển giá rẻ như thế nào ? 

Khi gửi hàng đi mỹ bằng tàu biển cần chuẩn bị những gì?

Đến với công ty chúng tôi, bạn chỉ cần chuẩn bị hàng hóa đầy đủ, chúng tôi sẽ tới tận nhà lấy hàng, đóng kiện gỗ, làm hết mọi thủ tục, chứng từ nhận hàng và vận chuyển tới cảng biển bạn yêu cầu.

Nếu hàng hóa bạn gửi với số lượng nhiều và bạn không cần gấp về thời gian nhận hàng thì dịch vụ đường biển sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

+ Quy trình gửi hàng đi mỹ bằng đường tàu biển sẽ như thế nào?

 Thông thường, hàng đi đường biển chỉ được giao tới các cảng biển như cảng Adelaide, cảng Bribane, cảng Fremantle, cảng Melbourne, cảng Sydney.

Thời gian: Từ 17- 25 ngày là hàng sẽ cập cảng. Trước khi hàng tới cảng biển 1 tuần, đại lý hãng tàu sẽ gửi giấy thông báo hàng đến kèm theo tax invoice là số tiền lệ phí bến bãi tại cảng mà bạn phải đóng. Bạn phải thanh toán số tiền ấy bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản để nhận lệnh giao hàng ( Delivery Order), và bạn cầm lệnh giao hàng này tới địa chỉ nhận hàng để làm thủ tục hải quan và chở hàng về. Đây là đối với trường hợp bạn có thời gian để tự ra cảng nhận hàng và chở hàng về.

+ Gửi hàng đi mỹ bằng đường tàu biển có dịch vụ giao hàng tận nhà không? 

Nếu bạn không có thời gian để ra cảng làm thủ tục hải quan , cũng như không có xe để chở hàng về, hoặc không thể tự thuê xe thì bạn hãy hỏi đại lý hãng tàu người mà đã liên hệ với bạn để thông báo hàng tới  số tiền bạn phải thanh toán nếu bạn nhờ họ làm thủ tục hải quan và chở về tận nhà cho bạn là bao nhiêu.  Nếu giá cả bạn thấy hợp lý hãy gửi cho đại lý bộ chứng từ nhận hàng mà chúng tôi gửi cho bạn để nhờ đại lý làm thủ tục và giao hàng tận nhà cho bạn.

Công ty chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp người cần gửi hàng đi bằng đường biển sẽ hiểu rõ hơn về quy trình vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường biển cũng như các nước khác như  Mỹ, Nhật Bản, Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Thụy Sĩ, Canada, Nhật Bản, Thụy Điển, Đan Mạch, Cộng Hòa Séc, Philippin, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc….

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website, hi vọng quý khách hàng sẽ ủng hộ công ty chúng tôi.

Check Also

Gửi quần áo đi sinhapore nhanh nhất

Gửi quần áo đi Singapore tiết kiệm hơn mong đợi

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore chất lượng cao Không như những kinh đô thời ...