Home / Tin tức gửi hàng / Nhận Gửi Bánh Trung Thu (chay) Đi Mỹ Rẻ Nhất!

Nhận Gửi Bánh Trung Thu (chay) Đi Mỹ Rẻ Nhất!

Tết trung thu theo phong tục người Hoa thì đó là dịp để sum vầy bên những người thân yêu, cùng ăn bữa cơm ấm cúng. Vì vậy, đối với những người việt nam xa quê thì nhận được những món quà trong dịp này chính là niềm an ủi khi mưu sinh nơi xứ người. Trong lúc này, gửi bánh trung thu đi mỹ sẽ giúp bạn gửi gắm tình yêu đối với những thân nhân ở nơi xứ người.

gửi bánh trung thu đi mỹ
Cung cấp gửi bánh trung thu đi mỹ nhanh nhất

Mùa Trung thu sắp tới rồi, cái tết của tình thân có rất nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển bánh trung thu đi mỹ, gửi bánh trung thu đi mỹ, gửi bánh trung thu cho người thân ở nước ngoài, trung thu đến với những hình ảnh điển hình như Bánh trung thu, đèn trung thu, Múa lân …

Gửi bánh trung thu đi mỹ an toàn, cực nhanh

Nếu ai có người thân ở nước ngoài đều mong muốn gửi bánh trung thu đi mỹ để thể hiện tình cảm với mong muốn gia đình luôn sum vầy , tạo cho những người thân sống ở nươc ngoài nhưng vẫn cảm nhận được không khí của trung thu.

– Đối với mặt hàng bánh trung thu, nếu khách hàng là cá nhân gửi tặng cho bạn bè, người thân, đối tác ở Mỹ là cá nhân thì quý khách hàng nên chọn những mặt hàng có nhãn hiệu uy tín, nhãn mác đầy đủ, trên hộp bánh có thông tin hạn sử dụng, nhà sản xuất để tránh trường hợp khi hàng tới Mỹ, khi kiểm tra chất lượng sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ bị hủy ngay tại cửa khẩu.

-Đối với các mặt hàng đèn trung thu, đầu lân nhỏ gửi đi Mỹ với số lượng ít sẽ được công ty đóng gói cẩn thận để hàng không bị gãy, móp méo để vận chuyển đường hàng không Đối với các mặt hàng đèn trung thu, đầu lân lớn gửi với số lượng nhiều sẽ gửi bằng đường biển.

– Ngoài ra Công ty Long Hưng Phát còn Nhận gửi đầu lân đi Mỹ, vận chuyển đầu lân đi Pháp, gửi đầu lân mini đi Mỹ bằng đường biển, vận chuyển đầu lân đi Mỹ bằng tàu biển, công ty nhận gửi đầu lân đi ÚC, vận chuyển đầu lân đi Anh, gửi đầu lân đi Canada, gửi hàng đi Đức.

– Lồng đèn trung thu gửi đi mỹ thường là lồng đèn giấy, chính vì vậy khi gửi hàng nếu không đóng gói cẩn thận có thể làm đèn bị rách hay nhàu nát. Cũng không có dịch vụ vận chuyển nào có thể đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hàng hóa của khách hàng mà họ chỉ có thể cố gắng hết sức mình mà thôi.

Vì vậy, khi gửi lồng đèn trung thu đi mỹ, quý khách lưu ý:

  • Xếp lồng đèn lại gọn gàng, cho vào bọc nilong và cột nilong lại để lồng đèn khỏi bị văng ra.
  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận vào thùng carton vừa khít với hàng để tánh bị xô lệch khi vận chuyển

Mùa trung thu đang đến gần, công việc vận chuyển đèn lồng, đèn trung thu tại công ty LHP lại nhộn nhịp hắn lên. Nào là đơn hàng vận chuyển đèn lồng đi Mỹ, gửi đầu lân đi Pháp, vận chuyển đầu lân đi ÚC bằng tàu biển, vận chuyển đầu lân đi Canada tàu tàu biển. Đầu lân ở nứoc ngoài thường có giá thảnh cao vì hầu hết ở Mỹ, ÚC, Canada, Pháp việc sản xuất đầu lân là không phổ biến, nếu mua trên thị trừong thừong cũng có giá cao hơn khi mua ở Việt NAM. Vì vậy cứ mỗi dịp trung thu sắp đến những chiếc đèn lồng, bánh trung thu, đầu lân lại đựoc bày bán mọi nơi mà giá cả lại phải chăng.

Vì vậy nhiều ngừoi Việt đã gửi những chiếc đèn lồng, đầu lân sang Mỹ, Pháp, ÚC, Canada, Anh, Đức để làm quà tặng cho ngừoi thân, bạn bè nhất là trẻ em. Công ty Long Hưng Phát EXPRESS đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế .Khi đến với dịch vụ của chúng tôi khách hang luôn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Toàn bộ hàng hóa gửi đi đều được chúng tôi đóng gói cẩn thận.

Mọi thong tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để đuợc nhân viên tư vấn bán hàng: Văn Nhã

Nhận Gửi Bánh Trung Thu (chay) Đi Mỹ Rẻ Nhất,.! Nơi Vận Chuyển Lồng đèn đi Úc Uy Tín

Check Also

Gửi quần áo đi sinhapore nhanh nhất

Gửi quần áo đi Singapore tiết kiệm hơn mong đợi

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore chất lượng cao Không như những kinh đô thời ...