Home / Tin tức gửi hàng / Gửi Sách đi Canada – Dịch vụ gửi sách kinh đi Canada nhanh chóng

Gửi Sách đi Canada – Dịch vụ gửi sách kinh đi Canada nhanh chóng

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada là rất cao trong đó nhu cầu về gửi sách kinh đi Canada là không thể thiếu. Đến với Long Hưng Phát, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay với mức phí không thể rẻ hơn được nữa.

Canada là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao, một trong mười quốc gia thương mại hàng đầu thế giới. Do đó nó thu hút được đông đảo khách hàng Việt Nam tìm đến chọn làm nơi học tập sinh sống. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam qua Canada ngày càng tăng lên, vì vậy công ty Long Hưng Phát đã mạnh dạn mở rộng dịch vụ vận chuyển tấn công vào thị trường vận chuyển hàng háo đi Canada. Bên cạnh việc gửi sách kinh đi Canada, khách hàng còn có thể gửi bất cứ các mặt hàng khác như thực phẩm, vật dụng, tranh ảnh…đi Canada một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tại sao khách hàng nên lựa chọn công ty Long Hưng Phát là đơn vị vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài?

van-chuyen-sach-di-canada
Gửi sách đi Canada đảm bảo

Công ty Long Hưng Phát nhận chuyển gửi tất cả những hàng hóa được lưu thông theo quy định pháp luật của hai nước việt Nam và Canada. Chúng tôi không nhận chuyển gửi những sản phẩm hàng hóa nằm trong danh mục hàng cấm, không được phép lưu thông. Khi gửi sách kinh đi Canada, quý khách nên chọn mua những loại sách có NXB rõ ràng để công ty chúng tôi có thể làm thủ tục hải quan một cách dễ dàng, nhanh chóng, không làm mất thời gian vận chuyển của quý khách.

1. Long Hưng Phát tự hào là đơn vị vận chuyển uy tín – tiết kiệm – nhanh chóng

gửi hàng sách đi canada
Đơn vị Gửi hàng đi nước ngoài uy tín

 

Công ty Long Hưng Phát thường xuyên mở lớp đào tạo nhân viên, chúng tôi tự tin mình đang sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình. Họ không chỉ có kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, bên cạnh đó còn chuyên nghiệp trong cách thực hiện. Khách hàng khi chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn về các phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu và chi phí mong muốn của khách hàng.
Khi nhận hàng hóa từ tay khách hàng, nhân viên công ty sẽ trực tiếp kiểm tra. Công ty sẽ hỗ trợ thùng carton và được nhận viên đóng gói hoàn toàn miễn phí. Nếu khách hàng muốn bảo mật thông tin sản phẩm thì sẽ được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn đóng gói.

Mức giá đơn vị chúng tôi đưa ra là mức giá cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Do đó khách hàng khó lòng tìm kiếm đươc đơn vị nào đưa ra mức giá rẻ hơn chúng tôi.

2. Chọn gửi sách kinh đi Canada từ Long Hưng Phát quý khách nhận được lợi ích gì?

Dịch Vụ gửi sách đi Canada nhanh chóng
Dịch Vụ gửi sách đi Canada nhanh chóng

Đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau đây:
– Hàng hóa luôn được đóng gói kĩ lưỡng, đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển
– Với những trường hợp hàng hóa gặp phải sự cố nhân viên chúng tôi có trách nhiệm giải quyết những vướng mắc từ quý khách. Tuy nhiên, cần chú ý rằng chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị của đơn hàng khi xảy ra thiệt hại về hàng hóa chỉ được áp dụng khi phần lỗi thuộc về công ty. Những hư hỏng do khách hàng chúng tôi không chịu trách nhiệm xử lý.

Công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất
Công ty vận chuyển quốc tế uy tín nhất

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng thời hạn qui định mà khách hàng mong muốn.
Khi quý khách lựa chọn Long Hưng Phát gửi sách kinh đi Canada thì sẽ được nhân viên công ty giúp quý khách hàng hoàn thành các thủ tục hải quan và thông quan một cách nhanh nhất, cũng như khai báo giúp quý khách hàng giảm các chi phí thuế phát sinh hàng hóa tại sân bay.

Liên hệ gửi hàng đi úc

Check Also

Gửi quần áo đi sinhapore nhanh nhất

Gửi quần áo đi Singapore tiết kiệm hơn mong đợi

Dịch vụ gửi hàng đi Singapore chất lượng cao Không như những kinh đô thời ...